Mô Hình Thuyền Chiến Hạm Hoàng Gia USS Constitution (Tàu Cổ Chiến Hạm Hoa Kỳ) | Hàng Xuất Khẩu - Gỗ Căm Xe | Thân 80cm

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.250.000₫

USS Constitution là một tàu khu trục hạng nặng bằng gỗ, gồm ba cột buồm thuộc Hải quân Hoa Kỳ. Cái tên Constitution được đặt bởi tổng thống George Washington theo tên của Hiến pháp Hoa Kỳ. Sản phẩm như hình, được thủ công từ gỗ tự nhiên 100% và được sơn tone màu Trắng-Đen

Cellphone: 0902 79 89 66 - 0937 878 254 (Hỗ trợ 24/7)

**MÔ HÌNH THUYỀN CHIẾN HẠM HOÀNG GIA USS CONSTITUTION (TÀU CỔ CHIẾN HẠM HOA KỲ) | HÀNG XUẤT KHẨU - GỖ CĂM XE | THÂN 80cm

Kích thước hoàn chỉnh:

Dài 99cm - Rộng 29.5cm - Cao 83cm

  • SƠ LƯỢC LỊCH SỬ:

+ USS Constitution là một tàu khu trục hạng nặng bằng gỗ, gồm ba cột buồm thuộc Hải quân Hoa Kỳ. Cái tên Constitution được đặt bởi tổng thống George Washington theo tên của Hiến pháp Hoa Kỳ.

+ Ra mắt vào năm 1797, Tàu Constitution là một trong sáu tàu khu trục nhỏ ban đầu được xây dựng theo ủy quyền của Đạo luật Hải quân năm 1794. Joshua Humphreys được bổ nhiệm thiết kế các tàu chiến chủ lực của lực lượng Hải quân Hoa Kỳ non trẻ. Vì vậy Constitution và các con tàu chị em của nó lớn hơn và được trang bị đầy đủ hơn so với tiêu chuẩn của các tàu khu trục khác ở thời kỳ này.

+ Nhiệm vụ đầu tiên của nó là bảo vệ các tàu buôn Hoa Kỳ trong cuộc chiến tranh Quasi với Pháp và tiêu diệt những tên cướp biển khét tiếng Barbary trong cuộc chiến tranh Barbary lần thứ nhất.

+ Tàu Constitution nổi tiếng về các hành động trong chiến tranh năm 1812 chống lại Anh Quốc, khi đó nó đã bắt giữ nhiều tàu buôn và đánh bại nhiều tàu chiến khác của Anh như HMS Guerriere, Java, Pictou, Cyane và Levant. 

+ Nó đã tiếp tục phục vụ tích cực cho quốc gia như một soái hạm tại Địa Trung Hải và Châu Phi. Trong cuộc nội chiến Hoa Kỳ , nó từng là con tàu đào tạo cho Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ và từng tham gia triển lãm công nghiệp và nghệ thuật tại Paris năm 1878.

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM:

_ Sản phẩm như hình và được thủ công từ gỗ Căm xe, Muồng Đen và Cẩm Lai tự nhiên 100%, sau đó các chi tiết sơn màu trên thuyền được sơn thủ công bằng tay.

_ Mô hình được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn và được chạm khắc tinh xảo, bắt mắt người xem với chất liệu gỗ tự nhiên cùng với lớp sơn bóng PU không lo mối mọt trong thời gian dài. Hơn nữa các chi tiết, bộ phận như vỏ tàu, thân tàu, boong tàu, cột và cánh buồm, cũng như các trang trí khác.. được thiết kế phù hợp với tỷ lệ mô hình thuyền gỗ này.

_ Cuối cùng sản phẩm được trang bị lớp sơn màu đen-trắng rất cuốn hút, mang lại sự tinh tế và phù hợp với những gia chủ thuộc mệnh Thuỷ.

_ Mô hình được xây dựng dựa trên con tàu thực tế, theo bản vẽ, tranh vẽ mang tính lịch sử. Phía sau đuôi thuyền được thiết kế chi tiết, với lá cờ Mỹ giống với phiên bản thực tế.

 

  • Ý NGHĨA PHONG THUỶ:

_ Theo phong thuỷ, thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong công việc kinh doanh. Vì vậy mô hình thuyền buồm là một trong những vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, thành công và buôn gì cũng đắt khách.

_ Thuyền buồm tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho sự " thuận buồm xuôi gió", mang lại nhiều cơ hội trong công việc làm ăn kinh doanh, mang lại nhiều lợi nhuận, hạn chế khó khăn, trắc trở.

_ Do đó mà mô hình thuyền buồm hiện nay rất được các hộ kinh doanh và doanh nghiệp ưu chuộng và tin dùng. 

+ Các chi tiết trang trí cao cấp kèm theo:

    - Đế tàu bằng gỗ, trên bề mặt có đính kèm bảng tên đồng "CONSTITUTION".

    - Các chi tiết và bộ phận trên thuyền được thủ công từ gỗ Căm xe, Cẩm lai, Muồng Đen tự nhiên 100%.

    - Sàn thuyền được ghép gỗ chi tiết, tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao.

    - Bộ buồm được làm bằng vải bố, được gắn thêm khung nhựa tượng trưng cho hình ảnh thuyền ra khơi, cánh buồm căng đầy gió.

    - Thành lan can được làm bằng gỗ, mỗi bên mạn thuyền được trang bị 14 súng thần công.

    - Hệ thống mỏ neo tàu và bánh lái được thủ công chi tiết, chất liệu chì.

    - Hệ thống cầu thang hầm rượu, xuồng cứu sinh được đặt trên sàn thuyền một cách tinh tế.

_ Sản phẩm Mô Hình Tàu Cổ Chiến Hạm Hoàng Gia USS Constitution được dùng để :

  + Trang trí nhà cửa, bày trí phòng khách

  + Trang trí phòng làm việc, góc làm việc

  + Quà lưu niệm tri ân khách hàng

  + Quà lưu niệm du lịch

  + Quà tặng tân gia, khai trương

  + Quà tặng sinh nhật,..v.v..

  • MỘT BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

+ 01 Mô Hình Tàu Cổ Chiến Hạm Hoàng Gia USS Constitution (Sơn Màu), chất liệu gỗ Căm Xe tự nhiên 100% như hình - xuất xứ Việt Nam.

+ Giấy hướng dẫn giương buồm.

+ 01 Thùng Carton để đóng gói cùng với muốt hơi và muốt cứng theo kèm nhằm tránh hư hỏng khi vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DƯƠNG ĐĂNG KHOA

Cellphone: 0902 79 89 66 - 0937 878 254 (Hỗ trợ 24/7)

Zalo - Viber: 0902 79 89 66

Email: thuyenbuomxuanminh@gmail.com

Website: https://thuyenbuomxuanminh.vn/

---------------------------------------------------------------------------------

SHOWROOM Thuyền Buồm Xuân Minh

Địa chỉ: A20 Khu Nam Long, P. Thạnh Lộc, Quận 12 (Gần cầu vượt Ngã Tư Ga)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây