Mô hình thuyền gỗ thuyền trang trí tàu chiến cổ HMS Victory - Gỗ căm xe - Thân tàu dài 40cm - Buồm vải bố

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.550.000₫
Cellphone: 0902 79 89 66 - 0937 878 254 (Hỗ trợ 24/7) **Mô hình thuyền gỗ thuyền trang trí tàu chiến cổ HMS Victory - Gỗ căm xe - Thân tàu dài 40cm - Buồm vải bố Kích thước hoàn chỉnh: Dài 46cm...

Cellphone: 0902 79 89 66 - 0937 878 254 (Hỗ trợ 24/7)

**Mô hình thuyền gỗ thuyền trang trí tàu chiến cổ HMS Victory - Gỗ căm xe - Thân tàu dài 40cm - Buồm vải bố

Kích thước hoàn chỉnh:

Dài 46cm - Rộng 15cm - Cao 46cm

 

  • SƠ LƯỢC LỊCH SỬ:

+ HMS Victory là một tàu chiến tuyến mang 104 khẩu pháo của Hải quân Hoàng gia Anh. Nó được đặt lườn năm 1759 và được hạ thuỷ trong năm 1765. Nó nổi tiếng nhờ vai trò là kỳ hạm của mình trong trận đại chiến ở Trafalgar dưới sự chỉ huy của Huân tước Nelson với quân đội đệ nhất đế chế Pháp.

+ Nó cũng từng là kỳ hạm dưới thời Keppel tại Ushant, kỳ hạm của Howe tại Cape Spartel và của Jervis ở Cape St Vincent. Sau 1824, nó trở thành một con tàu cảng.

+ Năm 1922, nó được chuyển tới một bến tàu tại Portsmouth, Anh, và được bảo quản như một tàu bảo tàng. Nó tiếp tục là soái hạm của Second Sea Lord và là con tàu hải quân lâu đời nhất vẫn còn ở hoạt động.

+ Trong tháng 12 năm 1758, các ủy viên của xưởng tàu Chatham được trên chỉ thị chuẩn bị một cảng khô để xây dựng một con tàu thuộc loại tàu Hạng-nhất mới. Đây là một sự xuất hiện bất thường ở thời gian mà Hải quân Hoàng gia ưa thích kiểu tàu chiến nhỏ hơn, và càng không bình thường hơn khi nó nhận mệnh lệnh cùng một lúc, trong toàn bộ của thế kỷ 18 chỉ mới có mười chiếc như vậy được xây dựng.

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM:

_ Sản phẩm như hình và được thủ công từ gỗ Căm Xe tự nhiên 100%, sau đó các chi tiết - bộ phận sơn màu trên thuyền đều được thủ công bằng tay.

_ Mô hình được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn và được chạm khắc tinh xảo, bắt mắt người xem với chất liệu gỗ tự nhiên cùng với lớp sơn bóng PU không lo mối mọt trong thời gian dài. Hơn nữa các chi tiết, bộ phận như vỏ tàu, thân tàu, boong tàu, cột và cánh buồm, cũng như các trang trí khác.. được thiết kế phù hợp với tỷ lệ mô hình thuyền gỗ này.

_ Mô hình được xây dựng dựa trên con tàu thực tế, theo bản vẽ, tranh vẽ mang tính lịch sử.

  • Ý NGHĨA PHONG THUỶ:

_ Theo phong thuỷ, thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong công việc kinh doanh. Vì vậy mô hình thuyền buồm là một trong những vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, thành công và buôn gì cũng đắt khách.

_ Thuyền buồm tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho sự " thuận buồm xuôi gió", mang lại nhiều cơ hội trong công việc làm ăn kinh doanh, mang lại nhiều lợi nhuận, hạn chế khó khăn, trắc trở.

_ Do đó mà mô hình thuyền buồm hiện nay rất được các hộ kinh doanh và doanh nghiệp ưu chuộng và tin dùng. 

 

 

 

 

_ Mô hình thuyền gỗ thuyền trang trí tàu chiến cổ HMS Victory - Gỗ căm xe - Thân tàu dài 40cm - Buồm vải bố được dùng để :

  + Trang trí nhà cửa, bày trí phòng khách

  + Trang trí phòng làm việc, góc làm việc

  + Quà lưu niệm tri ân khách hàng

  + Quà lưu niệm du lịch

  + Quà tặng tân gia, khai trương

  + Quà tặng sinh nhật,..v.v..

  • MỘT BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

+ 01 Mô hình thuyền gỗ thuyền trang trí tàu chiến cổ HMS Victory - Gỗ căm xe - Thân tàu dài 40cm - Buồm vải bố, chất liệu gỗ Căm xe 100% như hình - xuất xứ Việt Nam.

+ Giấy hướng dẫn giương buồm.

+ 01 Thùng Carton để đóng gói cùng với muốt hơi và muốt cứng theo kèm nhằm tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DƯƠNG ĐĂNG KHOA

Cellphone: 0902 79 89 66 - 0937 878 254 (Hỗ trợ 24/7)

Zalo - Viber: 0902 79 89 66

Email: thuyenbuomxuanminh@gmail.com

Website: https://thuyenbuomxuanminh.vn/

---------------------------------------------------------------------------------

SHOWROOM Thuyền Buồm Xuân Minh

Địa chỉ: A20 Khu Nam Long, P. Thạnh Lộc, Quận 12 (Gần cầu vượt Ngã Tư Ga)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây