Cặp Tượng Sư Tử Gỗ Phong Thuỷ L1 | Gỗ Tràm nguyên khối | Size Trung

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
480.000₫

Hình tượng của sư tử uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi sư tử trước cửa lớn có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành. Sản phẩm như hình, được thủ công từ gỗ Tràm nguyên khối 100% và được sơn bóng PU giúp giữ tone màu gỗ tự nhiên lâu bền

Cellphone: 0902 79 89 66 - 0937 878 254 (Hỗ trợ 24/7)

**CẶP TƯỢNG SƯ TỬ GỖ PHONG THUỶ L1 | GỖ TRÀM NGUYÊN KHỐI | SIZE TRUNG

Kích thước hoàn chỉnh:

Dài 16cm - Rộng 5.5cm - Cao 11.5cm (1 con)

Giá: 480.000đ (1 cặp)

  • Ý NGHĨA PHONG THUỶ - CHẤT LIỆU GỖ:

_ Trong phong thủy, tượng sư tử được dùng để hóa giải các loại thần sát, có thể trấn trạch hóa sát, tăng uy quyền, dương khí cho ngôi nhà.

_ Thời xưa, những nhà quyền quý thường đặt 1 đôi tượng sư tử trước cổng. Ngày nay không gian chật hẹp, nhà sát nhà, ngõ nhỏ, khó đặt ngoài cổng, do đó sư tử được đặt trong nhà có tác dụng hóa sát sinh uy.

+ Người ta cho rằng biểu tượng này có nguồn gốc từ đạo Phật. Điều này là bởi trong đạo Phật, sư tử tuyết được xem là vật linh, thường gắn liền với hình ảnh sư tử dâng hoa cho Đức Phật. Sư tử tượng trưng cho lòng dũng cảm. Nó là con vật can đảm, có tính thận trọng và thông minh.

+ Hình tượng của sư tử uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi sư tử trước cửa lớn có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành. Đồng thời, sư tử còn là vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn.Trong môi trưòng lớn có rất nhiều loại sát khí, ví dụ như một số đá lởm chởm hoặc là góc nhọn, nghĩa địa, đường nước thải, ống khỏi nhả khí thải,... phương pháp hoá giải sát khí tốt nhất đó chính là cải thiện môi trường, đây là điều cơ bản nhất của phong thủy.

_ Đầu sư tử phải hướng ra ngoài cửa để ngăn chặn sát khí. Tuyệt đối, không đặt sư tử quay vào trong nhà. Đầu sư tử cũng không được quay vào cửa phòng chính hay các cửa phòng khác.

_ Nếu vì lý do nào đó phải đặt sư tử trong nhà, tốt nhất là nên đối diện với cửa lớn, mặt hướng ra ngoài. Sư tử đá cũng có thể đặt ở mép ngoài cửa sổ nhưng phải dùng keo dính hoặc xi măng gắn chặt không để xê dịch hoặc bị rơi. Đặt đầu sư tử trên cửa lớn có thể ngăn sát khí.

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM:

_ Sản phẩm như hình và được thủ công từ gỗ Tràm nguyên khối 100%.

_ Mô hình tượng sư tử được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn và được chạm khắc tinh xảo, bắt mắt người xem với chất liệu gỗ tự nhiên cùng với lớp sơn bóng PU không lo mối mọt trong thời gian dài. Mô hình Tượng Sư tử gỗ thích hợp trang trí tại phòng khách, văn phòng làm việc, giúp không khí căn phòng hay văn phòng làm việc của bạn trở nên tinh tế hơn, trưng bày phong phú đa dạng hơn.

_ Tượng Sư tử Gỗ được mô phỏng với hình tượng con sư tử mãnh thú cơ bắp và đang trong trạng thái gầm khỏe mạnh. Bề mặt tượng gỗ đã được xử lý kỹ, làm mịn bề mặt gỗ và có phủ sơn PU để bảo vệ. 

_ Sản phẩm mô hình Tượng Sư Tử Gỗ Phong Thuỷ được dùng để :

  + Trang trí nhà cửa, bày trí phòng khách

  + Trang trí phòng làm việc, góc làm việc

  + Quà lưu niệm tri ân khách hàng

  + Quà lưu niệm du lịch

  + Quà tặng tân gia, khai trương

  + Quà tặng sinh nhật,..v.v..

  • MỘT BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

+ 01 Cặp Tượng Sư Tử Gỗ Phong Thuỷ L1, chất liệu gỗ Tràm nguyên khối 100% như hình - xuất xứ Việt Nam.

+ 01 Thùng Carton để đóng gói cùng với muốt hơi và muốt cứng theo kèm nhằm tránh hư hỏng khi vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DƯƠNG ĐĂNG KHOA

Cellphone: 0902 79 89 66 - 0937 878 254 (Hỗ trợ 24/7)

Zalo - Viber: 0902 79 89 66

Email: thuyenbuomxuanminh@gmail.com

Website: https://thuyenbuomxuanminh.vn/

---------------------------------------------------------------------------------

SHOWROOM Thuyền Buồm Xuân Minh

Địa chỉ: A20 Khu Nam Long, P. Thạnh Lộc, Quận 12 (Gần cầu vượt Ngã Tư Ga)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây