Cặp Tượng Tỳ Hưu Gỗ Phong Thuỷ Chiêu Tài Lộc | Gỗ Tràm nguyên khối | Size Lớn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
860.000₫

Tỳ hưu bằng đá, ngọc, gỗ hay bằng đồng nên bài trí trong nhà có tác dụng chiêu vượng tài, khi bài trí nên quay đầu ra ngoài cửa chính hay cửa sổ. Sản phẩm như hình, được thủ công từ gỗ Tràm nguyên khối 100% và được sơn bóng PU giúp giữ tone màu gỗ tự nhiên lâu bền

Cellphone: 0902 79 89 66 - 0937 878 254 (Hỗ trợ 24/7)

**CẶP TƯỢNG TỲ HƯU GỖ CHIÊU TÀI LỘC PHONG THUỶ | GỖ TRÀM NGUYÊN KHỐI | SIZE LỚN

Kích thước hoàn chỉnh:

Dài 25cm - Rộng 9cm - Cao 16cm (1 con)

Giá: 860.000đ (1 cặp)

  • Ý NGHĨA PHONG THUỶ - CHẤT LIỆU GỖ:

_ Tỳ Hưu có một sừng, thân không vẩy, chân không lông, thần thái uy vũ. Tương truyền nó có thể ăn tài bảo bốn phương, được cho là vật vượng tài, nếu phối hợp với tiền cổ thì uy lực ảnh hưởng càng mạnh.

_ Tỳ hưu bằng đá, ngọc, gỗ hay bằng đồng nên bài trí trong nhà có tác dụng chiêu vượng tài, khi bài trí nên quay đầu ra ngoài cửa chính hay cửa sổ. Tỳ hưu có tác dụng đẩy tài, mang lại vận may, người có vận thế không ổn định nên bài trí, giúp tăng thêm sinh khí và sự linh động.

+ Nổi bật nhất là tác dụng mang lại may mắn về tiền bạc, tài lộc cho người chủ. Với đặc điểm không có hậu môn, Tỳ Hưu sẽ chỉ thu lại tài lộc và của cải cho chủ, chứ không làm hao hụt đi chút nào.

+ Ngoài tác dụng chiêu tài, cầu lộc, Tỳ Hưu còn là linh vật phong thủy có tác dụng trấn trạch, trừ tà hết sức hiệu quả. Tỳ Hưu vốn là loài mãnh thú, mang sức mạnh phi thường, nhưng không hề làm hại đến người. Trái lại, Tỳ Hưu sẽ giúp chủ xua đuổi các tà khí và các vận xấu làm hại đến bản thân họ. Khi đặt tượng Tỳ Hưu tại các hướng Sanh Khí, Thiên Y, Diên Niên hoặc Phục Vị sẽ có tác dụng giúp chuyển biến vận mệnh, và bảo vệ cho gia chủ cùng người thân.

+ Đặc biệt nữa là Tỳ Hưu còn có tác dụng lớn trong việc hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát. Trong phong thủy, ngũ hoàng đại sát là rất xấu, bởi nó thiêng về trở ngại, hoành tai, bệnh tật, tai hoạ, hao người tốn của,… đều là những họa lớn với con người. Chính vì thế nên tượng Tỳ Hưu rất được coi trọng bởi tác dụng này.

+ Ngoài ra, Tỳ Hưu còn mang đến nhiều lợi ích phong thủy khác, cụ thể như may mắn về đường công danh sự nghiệp, may mắn trong hạnh phúc gia đình,…

_ Khi bài trí nên đặt thành đôi, có thể đặt 1 con nhưng kỵ đặt 3 con cùng hướng. Tình huống này không những không có tác dụng chiêu tài vượng vận mà còn mang lại vận thế không tốt.

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM:

_ Sản phẩm như hình và được thủ công từ gỗ Tràm nguyên khối 100%.

_ Mô hình tượng tỳ hưu được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn và được chạm khắc tinh xảo, bắt mắt người xem với chất liệu gỗ tự nhiên cùng với lớp sơn bóng PU không lo mối mọt trong thời gian dài. Mô hình Tượng Tỳ Hưu gỗ thích hợp trang trí tại phòng khách, văn phòng làm việc, giúp không khí căn phòng hay văn phòng làm việc của bạn trở nên tinh tế hơn, trưng bày phong phú đa dạng hơn.

_ Tượng Tỳ Hưu Gỗ được mô phỏng với hình tượng con tỳ hưu dũng mãnh đang trong trạng thái vương mình gầm lên. Bề mặt tượng gỗ đã được xử lý kỹ, làm mịn bề mặt gỗ và có phủ sơn PU để bảo vệ. 

_ Sản phẩm mô hình Tượng Tỳ Hưu Gỗ Phong Thuỷ được dùng để :

  + Trang trí nhà cửa, bày trí phòng khách

  + Trang trí phòng làm việc, góc làm việc

  + Quà lưu niệm tri ân khách hàng

  + Quà lưu niệm du lịch

  + Quà tặng tân gia, khai trương

  + Quà tặng sinh nhật,..v.v..

  • MỘT BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

+ 01 Cặp Tượng Tỳ Hưu Gỗ Phong Thuỷ, chất liệu gỗ Tràm nguyên khối 100% như hình - xuất xứ Việt Nam.

+ 01 Thùng Carton để đóng gói cùng với muốt hơi và muốt cứng theo kèm nhằm tránh hư hỏng khi vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DƯƠNG ĐĂNG KHOA

Cellphone: 0902 79 89 66 - 0937 878 254 (Hỗ trợ 24/7)

Zalo - Viber: 0902 79 89 66

Email: thuyenbuomxuanminh@gmail.com

Website: https://thuyenbuomxuanminh.vn/

---------------------------------------------------------------------------------

SHOWROOM Thuyền Buồm Xuân Minh

Địa chỉ: A20 Khu Nam Long, P. Thạnh Lộc, Quận 12 (Gần cầu vượt Ngã Tư Ga)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây